Nhà thêm xinh với những mẫu kệ lưu trữ dễ chơi không chỉ là phục vụ được nhu yếu

không chỉ là phục vụ được nhu cầu sử dụng mà vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ và làm đẹp là tất cả những gì mà 4 mẫu kiến tạo kệ lưu trữ sau đây mang lại.

  Thiết kế xưởng   chúng ta có thể sử dụng các thi công tủ/kệ trang trí Gọn gàng and tiện lợi này để cất áo quần, giày dép, trình diện đồ trang trí hoặc lưu trữ những vật dụng trong gia đình một cách thật Gọn gàng & đẹp mắt.

1. Kệ treo quần áo tác dụng

những cái kệ này còn có khoảng cách giữa những ngăn thích hợp để bạn treo khoảng 10 bộ ăn mặc quần áo bên trên, sắp xếp giầy dép ở ngăn dưới, ngăn giữa dùng lưu trữ các món phụ kiện thiết yếu.

dòng sản phẩm được gia công bằng tre đã qua giải quyết và xử lý, bên dưới có gắn bánh xe dễ dàng dịch rời trong nhà. Kệ có ba size 60 (70/80) x 45 x 165cm, giá bán dao động 250.000 – 650.000 đồng/ chiếc.

 

 


Vừa có thể treo ăn mặc quần áo, chiếc kệ này có giá để dép

 

 

 


Kệ để ăn mặc quần áo được làm bằng tre đã qua xử lý

 


kiến tạo gọn nhẹ với bánh xe hoạt bát

 

2. Kệ trang trí xinh xinh

Chiếc kệ 5 tầng vững bền sẽ hỗ trợ cho khách hàng một nơi lữu trữ đồ hoàn hảo của nhà khách. Kệ được gia công bằng gỗ tối ưu với mặt phẳng bóng đẹp, dễ lau chùi lau chùi khi bám bụi. Kệ có đến 4 form size để bạn lựa chọn theo yêu cầu (chiều cao 100 – 172cm, chiều dài 50 – 90cm, độ rộng 26cm), giá cả dao động 260.000 – 890.000 đồng/ chiếc.

==>> Tham khảo:     Sửa chữa nhà phố cổ

 

 


Tạp chí, sách báo… chúng ta cũng có thể sắp xếp gọn vào một trong những kệ đồ 5 tầng

 

 

 


Chiếc kệ lưu trữ 5 tầng kiến thiết vững chắc để bạn tha hồ phơi bày

 


Kệ làm bằng gỗ với bề mặt bóng đpẹ không lo ngại bám bụi

 

3. Kệ đựng chậu cảnh

Với các người chủ sở hữu mong muốn mang thiên nhiên vào ngôi nhà thông qua những loại cây cảnh thì mẫu kệ đựng này chắc chắn thiết kế mà bạn đang mong đợi.

Kệ được chia thành nhiều ngăn lớn bé không giống nhau với phong phú số tầng để họ chọn lựa.Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng một kệ duy nhất hoặc ghép chúng lại cạnh nhau tùy theo mục đích.

sản phẩm này giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí diện tích của căn phòng nhỏ tuổi rất công dụng. giá bán dao động 230.000 – 480.000 đồng/ chiếc.

 

 

 


Kệ gỗ với nhiều ngăn đủ cao để đặt những chậu cây cảnh mini

 

 

 


đơn giản đưa thiên nhiên vào nhà với kệ đa zi năng

4. Kệ ba tầng đa năng

Mẫu kệ tre ba tầng có thể đặt ở Quanh Vùng tiền sảnh, hành lang để đựng giầy dép, có thể đặt ở phòng khách cho các loại sách báo, tạp chí, thức uống giải khát, dùng để làm kệ đựng gia vị, chén bát nơi căn bếp nhỏ…

sản phẩm có chiều cao 80cm, kích cỡ các tầng lần lượt 104 x 35cm, 88 x 35 and 71.5 x 35cm. giá bán khoảng 500.000 đồng/ chiếc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng