nhận thấy cát Kinetic Sand Japan & cát kém quality nguồn gốc China

Cát mang tên thương hiệu Kinetic Sand là dòng sản phẩm đồ chơi giúp cải tiến và phát triển khả năng trẻ con thịnh hành trên Thị trường hiện nay. sản phẩm phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên. Kinetic Sand được không ít trẻ con trên thế giới mừng đón and yêu thích. sản phẩm này cũng đã xuất hiện tại việt nam.Với sự thích thú của trẻ and sự chăm lo của ba mẹ về sản phẩm đang rất được yêu thích này thì bên trên thị trường sinh tồn không hề ít dòng sản phẩm không tồn tại quality. phần lớn các sản phẩm này được nhập khẩu từ Đài Loan Trung Quốc với mẫu mã không thua kém gì dòng sản phẩm thật & rất khó nhận biết. Vậy có sự khác biệt nào giữa dòng sản phẩm thật & dòng sản phẩm Trung Quốc để ba mẹ có thể an tâm khi chọn đồ chơi cho trẻ ? 

==>> Xem thêm :     http://thietbimamnontoanquoc.com/

 

Thị trường sống sót nhiều loại cát kém chất lượng

Cát kém quality xuất phát China có Điểm sáng gì?
các sản phẩm nhập khẩu từ Đài Loan Trung Quốc thì cát nhìn sơ qua không khác gì với cát của máy nhập khẩu từ Japan. tuy vậy loại cát này được trộn chung với nhựa để tạo ra chất kết dính, and để lâu cát sẽ ảnh hưởng khô và lên mốc. điều ấy thì rất ăn hại cho sức khỏe của trẻ. Như họ đã biết nhựa có tác động không cao nếu không muốn nói là 1 trong chất độc đối với sức đề kháng của trẻ. các nhà nghiên cứu và phân tích đã chỉ ra rằng, chất dẻo có chứa lượng phthalates có trong nhựa dù ở mức độ nào cũng gây ra những ảnh hưởng không cao cho sức đề kháng của trẻ. nguy hiểm hơn, chất phthalates còn tồn tại thể ảnh hưởng làm thay đổi ADN của tinh trùng. trong quá trình giao tiếp, những dẫn chất phthalate có thể bị dính vào tay and theo đường tiêu hóa vào trong khung người con người gây ảnh hưởng xấu đến gan, thận, gây ra dị tật thai nhi, làm xáo trộn nội tiết hay phá vỡ nội tiết, làm giảm tinh trùng, thậm chí hoàn toàn có thể gây vô sinh ở nhỏ bé trai hoặc việc phát triển sớm ở nhỏ nhắn gái. 

==>> Tham khảo:      bán đồ chơi xúc cát  

 

 

Cát nhập khẩu từ Trung Quốc có chứa nhựa gây hại đến sức đề kháng

quality của cát mang thương hiệu Kinetic Sand Japan
so với cát mang thương hiệu Kinetic Sand – Rangs nhật bản bạn rất có thể yên tâm với unique. Cát đồ chơi mang Brand Name Kinetic Sand là dòng sản phẩm được sản xuất độc quyền cho C.ty Rangs Japan tại nhật bản. Cát Kinetic đã được kiểm nghiệm trước khi đặt ra thị phần, đạt được những chuẩn mức CE (Châu Âu), Intertek and bán rất chạy ở Thị Phần nhật bản. một loại sản phẩm đồ chơi trẻ con được làm gần như từ cát tự nhiên and 100% không tồn tại chất độc hại. con bạn sẽ đc thưởng thức với một mặt hàng với 98% là cát thông thường. các hạt cát link với nhau 1 cách linh hoạt, tự dính & có sự thướt tha là nhờ 2% chất kết dính bỗng nhiên làm từ các loại hạt, không ô nhiễm và độc hại, Gluten and Casein không tính phí. Với sản phẩm mới toanh này của Rangs Japans, cát hoàn toàn không dính tay, không làm bẩn tay trẻ. Cát mềm dịu và mang tới cảm hứng thoải mái và dễ chịu cho tay trẻ. không những thế cát Kinetic Sand có công dụng tự hút ẩm. những điều này sẽ giúp cho bạn an tâm khi trẻ vui chơi giải trí & đem đến thú vui, sự mê hoặc cho trẻ.  

 

 

Cát Kinetic Sand Japan

 

Làm ra sao để phân biệt đc cát giả nguồn gốc Đài Loan Trung Quốc and cát mang thương hiệu Kinetic Sand ?
Cát giả bắt đầu Trung Quốc có điểm giống cát Kinetic Sand chính là không dính tay & có sự thướt tha. mặc dù bạn hãy chăm chú rằng cát của những dòng sản phẩm kém unique này sẽ có mùi hơi hôi and màu cát không đc tươi & đẹp như cát Kinetic. Sở dĩ có mùi hôi này là vì cát đc trộn chung với nhựa để tạo ra chất kết dính. những dòng sản phẩm kém quality này thì vẫn được bán đi với giá cao nên các bậc bố mẹ nên cảnh giác khi lựa chọn đồ chơi cho trẻ. Cát greed color là cát kém unique nhập khẩu từ Đài Loan Trung Quốc nên Màu sắc kém tươi và bị vụn. Kinetic Sand của nhật bản màu tím hoa cà, nhìn rất mịn and liên kết với nhau.  

 

 

nhận ra cát Kinetic Sand & cát giả kém quality

Để bảo đảm sức đề kháng cũng giống như sự phát triển tổng thể của con mình, cực tốt, người lớn nên chăm chú đào bới rõ nguồn gốc, xuất xứ của máy và đặc biệt là nắm rõ sự khác biệt này giữa cát China and cát Kinetic để không mua nhầm phải sản phẩm kém unique.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng