những sai trái ấu trĩ lúc mua “dress shoes” là yếu tố cho 1 đôi giầy xuất sắc thì Hàng Dầu

Da phải rất mềm: ‎

Nếu đúng "  giày nam ý nhập khẩu rất mềm" là nhân tố cho 1 đôi giầy giỏi thì Hàng Dầu có lẽ rằng là nơi quy tụ những store quality nhất toàn cầu và Phú Xuyên là công xưởng của cả âu lục. Nhưng rất tiếc là không hẳn and chúng ta phải tìm ra điểm sai ở đây. Một đôi "dress shoes" chuẩn sẽ được gia công bằng phương pháp ghép hai lớp da nguyên tấm lại với nhau để đôi giầy không bị mất form.

khách hàng đã có lần thưởng thức Moccasin của LV, Dolce, Gucci… sẽ mặc định giầy tốt là phải mềm như thế mà chưa chắc chắn rằng nó chỉ để giành cho "street walking" hay "những chuyến đi bộ dài hơi". Việc giữ form dáng là điều không cần thiết y hệt như quần jean không cần ly hay casual shirt không cần chiếc cổ áo dựng đứng. đương nhiên Moccasin sẽ chỉ được thiết kế bởi một lớp da mà thôi. and nếu thân nhiệt bạn vẫn ở mức 37 độ ± 1 thì an tâm rằng đôi "dress shoes" của công ty sẽ mềm những chỗ cần mềm, cứng ở các nơi thể hiện tính nam nhi như … mũi giầy & phần gót chân.

==>> Tham khảo:   http://giaythongminh.com/giay-moi-nam/giay-luoi-nam-cao-cap-p1017n20170612131340108t0.htm

giày phải rất nhẹ:
đấy là bài toán gần như bất khả thi cho tiêu chí một đôi "dress shoes" xuất sắc. Hai lớp da nguyên tấm cộng thêm đế Goodyear Welted chống thấm nước sẽ đưa tới cảm xúc nặng hơn so với những đôi giầy một lớp da, đế McKay hay đế cao su thiên nhiên (ngoại trừ Danite). nếu như muốn có một hình mẫu lý tưởng về cân nặng của một đôi "dress shoes", chúng ta cũng có thể qua cửa hàng của Loake Vietnam hoặc mạnh dạn vào Tràng Tiền Plaza để thử một số đôi giầy của Salvatore Ferragamo. Với chiến thuật thứ hai, các bạn sẽ cần hơi gồng mình một chút, hít thở sâu một chút & điều ấy không mấy dễ chịu.
Nhưng dù cho có mang tới cảm xúc nặng hơn thông thường thì khi xỏ vào, các bạn sẽ thấy đôi giày nhẹ đi 1 cách đáng quá bất ngờ. Chưa hẳn do định luật Newton có luận điểm mà chỉ là đôi giầy đã ôm vừa vặn bàn chân của chúng ta quá mà thôi.

 

 

văn phòng đi giày lười, tiếp đối tác doanh nghiệp đi giầy lười, everywhere giầy lười:
Vì nó rất tiện! Đúng nhưng chỉ vì vậy mà bạn nhất quyết phải chọn giầy lười thì Nguyên Nhân bạn phải mặc một bộ suit khi phải mang nó đi giặt khô thay vì cho vào máy giặt. Nếu đã học phương Tây về sự việc lịch sự thì cũng đừng nên học nửa vời, và tốt nhất đừng sáng tạo về phong thái ăn mặc cho những dịp cần thiết.

 

giày phải thuôn and dài:
Nếu chăm chú một chút, các bạn sẽ luôn luôn thấy Ảnh này ở Việt Nam: hai phía bên ngoài cùng của đôi giày có hình một ngón chân út, như đang sắp phá đôi giầy để chui ra vậy. Thật sự một đôi giầy thuôn dài là rất đẹp đối với người Ý, chỉ tiếc bàn chân người Việt – vốn bè ngang cộng thêm đôi phần cong vênh của cặp giò, đã không tồn tại chút may mắn nào để trải nghiệm vẻ đẹp đó. vậy cho nên dù bỏ ra 1000$ cho 1 đôi giầy đi chăng nữa, thì bàn chân của khách hàng sẽ phá hỏng hết thành quả của người Ý sau đó 1 năm sử dụng. Người Anh tôn sùng sự hoàn chỉnh và lịch lãm, nên điều tiên quyết cho 1 đôi giày là không mất form, rồi mới đến sắc đẹp hiệ tượng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng