Những tiện ích ngoại khu giá trị của tecco đầm sen tân phú complex

Ngoài thiết kế đẹp, giá lôi cuốn và view có tầm nhìn tốt thì tiện ích ngoại khu nổi bật chính là điểm mạnh tuyệt vời của căn hộ chung cư đầm sen complex. Điểm qua những tiện ích ngoại khu này, người mua nhà này sẽ càng có thêm nhiều cơ Bộ để tin tưởng vào sự tăng trưởng của Nhà Đất BĐS chung cư đầm sen trong mai sau.

Tiện ích về kinh doanh

căn hộ mẫu tecco đầm sen nằm ở trên phố Bùi Cầm Hổ, ngay gần trọng tâm Q. Tân Phú, kết nối dễ dàng đến Q11, Q Tân Bình, Q Bình Tân, Quận 10, Q.5…đều là những Q. có kinh tế tăng trưởng của HCM. Chính nhờ vậy, nơi đây tập trung chuyên sâu khá nhiều cty, tập đoàn lớn, cơ Bộ Marketing Thương mại lớn…để dân cư căn hộ chung cư rất có khả năng thuận tiện tìm ra việc làm hoặc giải quyết những nhu yếu về Marketing Thương mại, thị phần, khách hàng…của mình.

Không những thế, khi có nhu cầu bán căn hộ chung cư tecco tân phú, chủ nắm giữ sẽ có khá nhiều cơ hội rao bán những năm ngắn với mức giá cuốn hút, vì Tân Phú là một quận đông dân và nhu yếu căn hộ không thấp chút nào, trong lúc quỹ đất lại hẹp và tìm kiếm ra một căn nhà ưng ý như can ho tecco tan phu không phải là vấn đề thuận tiện.

Tiện ích về học hành

người dân căn hộ chung cư tecco complex đầm sen hoàn toàn rất có thể an tâm về môi trường lớp tập cạnh tranh lành mạnh, hiện đại và chuyên nghiệp cho con em của mình. Với mạng lưới hệ thống các trường mầm non, trung học, phổ thông, và gần với các chí nhánh trường đại học lớn như đại học Văn Hóa, Đại học Hồng Bàng, đại học Bách Khoa..dự án căn hộ tecco town tân phú mang đến những thời cơ học tập tốt nhất, thuận tiện nhất cho cư dân chung cư.

Tiện ích về nghỉ dưỡng

Liền kề ngay công viên văn hóa Đầm Sen, các trung tâm giải trí công viên lớn, và chỉ cách Q chưa đến 20 phút xe máy, có tuynse xe buýt thẳng về Suối Tiên….Khi có nhu yếu nghỉ ngơi, dân cư bang gia tecco đầm sen hoàn toàn rất có thể dữ thế chủ động bố trí công việc và tận hưởng những kì nghỉ ngắn thú vị với GĐ mình.

Tiện ích về sức khỏe thể chất

bán căn hộ tecco đầm sen nằm ngay khu vực trọng tâm Tân Phú, là khu vực dễ dàng kết nối với các bệnh viện lớn tại HCM, bao gồm Bv Tân Phú, BV Tân Bình, BV Chợ Rẫy, Nhi Đồng, 115…và một loạt những phòng khám đáng tin cậy từ trong nước đến phòng khám quốc tế. Đây sẽ là sự bảo đảm cao nhất cho sức khỏe thể chất người dân tecco tan phu, khi mà mọi sự cố về thể chất luôn luôn được xử lý nhanh gọn nhất.

Tiện ích về sinh hoạt

Chợ, ẩm thực ăn uống, cửa hàng, quán ăn, nhà hàng…Bất kì một tiện ích nào bạn cần, đều có mặt tại tecco đầm sen complex trong bán kính chưa đầy 3km. điển hình rất có thể kể đến là ẩm thực Big C phú Thạnh, Coop. Mark, Aeon Mall Tân Phú….

có khả năng thấy rằng, với tiện ích ngoại khu hiện đại và đầy đủ như thế, cộng với tiện ích nội khu được chăm chút đến từng chi tiết để đảm bảo nâng cao chất lượng môi trường sống, tin rằng Dự Án BĐS căn hộ tecco đầm sen complex sẽ là dự án đáng sống nhất tại Tân Phú thời điểm hiện tại.