phần mềm in 3D trong chế tạo cụ thể con số bé dại

Với nhu yếu thị trường tuyên chiến đối đầu và luôn thay đổi như bây giờ thì việc cải tiến mẫu model là nhu cầu bắt buộc. Với công nghệ sản xuất truyền thống thì việc đó rất rất lâu và tốn kém về Ngân sách chi tiêu làm giới hạn khả năng đối đầu và cạnh tranh của máy.

Với    máy in 3d Ultimaker  của trung tâm số hóa, Cửa Hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ người sử dụng có thể đề ra đc sản phẩm một cách nhanh nhất and chính xác từ file xây đắp 3 chiều. Từ đó giúp đơn vị sản xuất định hình đc tính năng kết quả của sản phẩm để từ đó đặt ra các đổi mới mới 1 cách nhanh chóng nhất and tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất. In 3D có thể đc áp dụng trong vô số nhiều giai đoạn khác nhau của kế hoạch chế tạo.
 

 

1. Trong sản xuất thử nghiệm.

Một ứng dụng của in 3 chiều là đc sử dụng để mô phỏng không thiếu chức năng của sản phẩm. Từ đó dẫn đến các cải tiến mới cho dòng sản phẩm giỏi hơn, phát triển and giảm thời hạn chế tạo từ đó làm giảm thời hạn đưa sản phẩm ra Thị phần. In 3D với technology FDM được triển khai bằng máy in 3D Builder hoàn toàn có thể được sử dụng trong giai đoạn này của kế hoạch chế tạo.

 

 

2. Là cầu nối để chế tạo.

Giai đoạn này là một trong bước tạm thời giữa tạo mẫu và chế tạo khá đầy đủ, cho phép những nhà phân phối kiến thiết dòng sản phẩm để bán trong những khi các công cụ sản xuất & quy trình chế tạo đang được tạo thành hoặc xong xuôi. dịch vụ in 3d hà nội rất phù hợp cho các bước này vì nó không đòi hỏi dụng cụ chế tạo phức tạp and sản phẩm được xây dựng trong vài giờ thay vì hàng tuần hay hàng tháng và nhà phân phối hoàn toàn có thể phục vụ một cách công dụng and tiết kiệm ngân sách khi Thị trường thay đổi.

 

 

3. chế tạo chi tiết với số lượng nhỏ tuổi.

Khi hãng sản xuất muốn chế tạo khối lượng hàng hóa thấp thì technology in 3 chiều sẽ cao nhất hóa thời cơ sale cho nhà phân phối khi nó tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian và Ngân sách chi tiêu cho công việc chế tạo so với quy trình sản xuất cổ xưa. Từ file CAD của dòng sản phẩm có thể gửi trực sau đó máy in 3D để chế tạo sản phẩm.

 

4. Tạo những chi tiết thay thế

Khi 1 mặt hàng bị hỏng một cụ thể mà cụ thể đó không còn chế tạo thì cách thức in 3D là lựa chọn tối ưu nhất. Bởi khi đó việc sản xuất theo cách thức sản xuất cổ điển là bất khả thi khi chúng rất tốn kém về thời hạn và Ngân sách.

Trong trường hợp này thì dịch vụ in 3 chiều tại trung tâm số hóa là phương pháp Gia Công. Nếu sản phẩm của chúng ta có còn bạn dạng thiết kế 3D thì nó sẽ được chuyển trực kế tiếp máy in 3 chiều. Nếu chưa xuất hiện phiên bản vẽ 3 chiều thì dịch vụ quét 3D sẽ làm việc đó và việc đưa ra dòng sản phẩm sẽ nhanh lẹ and đúng đắn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng