Quy hoạch huyện Thanh Xuân và sự ảnh hưởng đến thị phần đất đai

Là 1 trong bốn quận nội ô mới của Thủ Đô Hà Nội, Thanh Xuân được xem là gianh giới được đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở vật chất cơ sở, kiến trúc cũng như liên lạc.
==>> Tham khảo:     http://www.palmgarden.vn/

10 năm và sự “thay da đổi thịt”

Năm 1996, khi mới được hình thành, huyện Thanh Xuân bao gồm 5 phường: Thượng Đình, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Kim Giang và Phương Liệt. đến giờ, sau gần 10 năm hình thành và lớn mạnh, huyện Thanh Xuân đã mở mang cả về quy mô và tăng tiến không gian sống cho người dân với 11 thị trấn. Từ 1 quận ngoại ô, đến nay, Thanh Xuân được Nhận định là huyện có tốc độ đô thị hóa sớm nhất tại thành phố.

Không chỉ là bản đồ quy tụ các trường đại học, cao đẳng, bệnh viện lớn, như Đại học KHXH & nhân văn, Đại học KH khi không, Đại học Thủ Đô Hà Nội… thị xã Thanh Xuân còn được UBND thành phố xếp vào là 1 trong bốn thị xã nội ô mới, nơi “vượng sơn, vượng khí” được nhiều cơ quan hành chính lớn, các đơn vị buôn bán,… chọn lựa để “đóng đô”.

[center !important]các con phố Lê Văn Lương – một trong những trục đường sầm uất, được nhiều doanh nghiệp, ngân hàng, … chọn lựa khiến địa điểm làm việc.(Ảnh internet).[/center !important]

thực tại cho thấy, The golden palm   một trong những bởi vì khiến thị xã Thanh Xuân thu hút các tổ chức, được nhiều bách tính lựa chọn an cư bởi sự nâng cấp của bộ máy hạ tầng cơ sở vật chất, liên lạc thị thành ngày một hoàn thiện.

Ngoài các con đường mạch máu như: Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, các con phố vòng đai ba, hầm chui nút giao Thanh Xuân, con đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh… trong quy hoạch chi tiết giai đoạn 2015-2020, UBND thị xã Thanh Xuân còn buộc phải nâng cấp, vun đắp các tuyến phố giao thông trung tâm như: trục đường Vũ Trọng Phụng kéo dài, Nguyễn Tuân, Nguyễn Huy Tưởng… và 3 cầu bắc qua sông Tô Lịch gồm: Cầu qua sông Tô Lịch các con phố hoàng thất Tùng, cầu qua sông Tô Lịch con đường nối Quốc lộ 6 đến Quốc lộ 1A, cầu qua sông Tô Lịch tuyến đường Vương Thừa Vũ kéo dài….

Đây được xem là những tín hiệu tốt, góp phần cải tạo mạng lưới liên lạc trên địa bàn, hạn chế ùn tắc cũng như mang tới khả năng kết nối mạnh mẽ hơn của thị xã với các huyện thị xã và bản đồ ngoài Hà Nội.

cơ sở vật chất liên lạc thúc đẩy nhà đất phát triển

cơ sở cơ sở vật chất công nghệ được đầu tư lớn mạnh và hạ tầng kết nối tại quận Thanh Xuân đã kéo theo sự lớn mạnh dự án nhà đất dọc theo những Dự án này, đồng nghĩa với việc thị phần đất đai nơi đây trở thành tấp nập hơn. Minh chứng rõ nhất, trong vòng 2 năm trở lại đây, địa bàn Thanh Xuân đã ghi nhận sự khởi động, mở bán, hoàn thiện của 1 loạt công trình căn hộ như: Goldseason, Imperia Garden, Diamond Flower Tower, Star City… hay gần đây nhất là sự xuất hiện của công trình The Golden Palm.

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi thị xã Thanh Xuân, trên mặt các con phố Lê Văn Lương, The Golden Palm là nơi giao thoa giữa trung thực bụng thị trấn mới và cũ. Đây là bản đồ có dân trí cao, cơ sở vật chất cơ sở, dịch vụ cao cấp. Từ công trình, cư dân có thể thuận tiện tiếp cận các tiện ích, nhà sản xuất xã hội sẵn có về giảng đường, bệnh viện, siêu thị, tuyến đường giao thông huyết quản nối vào trung chân thành thị trấn,…

[center !important]Phối cảnh dự án The Golden Palm.[/center !important]

The Golden Palm bao gồm hai tòa chung cư cao 27 tầng, với khối đế hiện đại gồm 2 tầng thương mại, ba tầng hầm, một tầng luôn tiện ích và nhà cung cấp dành riêng cho cư dân tại tầng 6 với bể bơi đương đại, phòng tập gym&spa, khu cà phê, phòng đọc sách, công viên cây xanh,… phần đông nhằm tạo nên một không gian nghỉ ngơi thư giãn trọn vẹn và một môi trường sống chất lượng cho cư dân.

Được đầu tư xây dựng bởi đơn vị cổ phần tăng trưởng đầu cơ Thủ Đô Hà Nội Sunrise –HDIS; doanh nghiệp cổ phần đầu cơ và phát triển bất động sản Thế Kỷ – CENINVEST là doanh nghiệp liên minh lớn mạnh dự án; thi công bởi nhà thầu Cty TNHH xây dựng dân dụng và Công nghiệp Delta (DELTA CORP); và được cung cấp chính thức bởi hệ thống Siêu thị công trình nhà đất STDA, The Golden Palm sẽ mang lại những căn hộ có bảo đảm cao, thông thoáng, tràn ngập ánh nắng và gió, góp phần tăng tiến luôn luôn có chữ tín sống cho người thị xã Thanh Xuân nhắc riêng, Thành Phố Hà Nội tổng thể.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng