thủ tục mua bán căn hộ B1.3 HH03 Thanh Hà

Với lợi thế là 1 trong những dự án được đánh giá vô cùng cao từ những nhà đánh giá và nhận định, chung cư B1.3 HH03 thuộc dự án công trình Khu đô thị Thanh Hà Cieno 5 luôn chuẩn bị để chờ đón người sở hữu tới sở hữu và nhận đc vô cùng với nhiều các tác dụng và ưu thế mà các căn hộ B1.3 HH03 đưa tới. cùng theo với đó, giấy tờ thủ tục giao thương mua bán căn hộ B1.3 HH03 Thanh Hà lại vô cùng dễ dàng và đơn giản and hối hả.

====>>> Tham khảo : hh02 thanh hà

ra mắt chung về căn hộ chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà

Chung cư B1.3 gồm 3 tòa gồm 3 tòa: HH03A, HH03B, HH03C, mỗi tòa có 19 tầng. Khu chung cư có thiết kế hiện đại & thừa hưởng các tiện nghi cao cấp nhất đến từ khu đô thị Thanh Hà Cienco 5.

Chung cư B1.3 đc thiết kế vô cùng văn minh theo kết cấu sinh tháo and thân thiện với môi trường thiên nhiên. Nằm trên hai tục đường lớn hiện thời là 30m & 40m của đô thị, người dân ở đây vô cùng dễ ợt để dịch chuyển tới các khu vực lớn trong thành phố.

 

 

 


thủ tục giao thương căn hộ B1.3 HH03 Thanh Hà

không chỉ thế, B1.3 thừa hưởng mọi tiện ích sẵn có bao quanh khu đô thị như: nằm giữa hệ thống trường học từ mầm non đến đại học, gần các bệnh viện lớn như bệnh viên 103 hay bệnh viện K. Ngoài ra, các khu mua sắm lớn như chợ Hà Đông hay BigC Thăng Long cũng chỉ cách chung cư chưa tới 3km.

so với phía bên trong chung cư B1.3 HH03, những loại hình vui chơi và giải trí cũng rất chi là khá đầy đủ, từ khu vui chơi cho trẻ con, bể bơi, khu liên hiệp Sport and hệ thống phòng tập GYM… Ưu điểm vượt trội ở đây còn bộc lộ ở hồ nước ngọt điều hòa rộng 16ha và khuôn viên luôn rợp bóng cây trồng, lạnh buốt and trong lành cho sức đề kháng của người dân.

====>>> Tham khảo :   chung cư mường thanh hà đông

giá thành hợp lý và phải chăng

Đây cũng là “chìa khóa” giúp cho những căn hộ nơi đây luôn đc quý khách hàng chờ đón. Chung cư B1.3 Thanh Hà sở hữu những tác dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất thường chỉ thấy trong số khu chung cư thời thượng nhưng lại với mức chi phí phải chăng. chỉ từ 12triệu/m2, tức là khoảng từ 500 triệu trở lên, khách hàng rất có thể sở hữu ngay 1 căn hộ cho riêng bản thân & gia đình kèm với vô vàn những công dụng và ưu điểm mà dự án mang đến. không dừng lại ở đó, các giấy tờ thủ tục mua bán căn hộ B1.3 HH03 Thanh Hà cũng rất chi là dễ dàng và dễ dãi cho khách hàng.

thủ tục giao thương căn hộ B1.3 HH03 Thanh Hà

Tiến độ nộp tiền

Về phần nộp tiền trong giấy tờ thủ tục mua bán căn hộ B1.3 HH03 Thanh Hà nói cách khác là vô cùng hoạt bát khi đc chia tới 5 đợt, mỗi đợt bao gồm 20% giá trị căn hộ. Sau mỗi đợt đều sở hữu phiếu thu, và Tính từ lúc đợt 2 trở đi là bạn đã đc nhận HĐ sở hữu căn hộ. Cụ thể:

Đợt 1: 20% GTHĐ khi hoàn thành móng (xuất phiếu thu)

Đợt 2: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 5 (ký HĐ mua bán)

Đợt 3: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 10,

Đợt 4: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 15,

Đợt 5: 20% GTHĐ khi bàn giao nhà.

Ngoài ra, so với các người sử dụng mong muốn vay vốn (tối đa đến 70% giá trị căn hộ), quý khách hàng sẽ được chủ chi tiêu tạo ĐK cho phép đóng 30% and kí Hợp Đồng mua bán để làm hồ sơ vay. như thế, người tiêu dùng sẽ có được các lợi ích và sự khuyến mãi kèm theo rất chi là lớn khi tới với chung cư Thanh Hà.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng