Tiết lộ 3 giải mã tuyển lựa chất liệu MAY BALO TÚI XÁCH

bây giờ, việc may balo túi xách đã trở nên phổ biến hơn trong đời sống nhằm mục đích dùng cho cho việc chứa đựng và trang trí thêm cho mọi người.

Balo túi xách là dòng phụ kiện này được dùng hầu như trong rất nhiều các hoạt động như: đi học, đi dạo, đi du lịch… trở nên người các bạn thân thiết chẳng thể thiếu của con người. Chính vì điều đấy, kiểu dáng của balo-túi xách càng ngày càng được cải tạo đẹp mắt hơnVậy bạn có biết cách lựa chọn chất liệu để may balo túi xách như thế nào không? Tôi sẽ mách nhỏ cho bạn 3 bí quyết chọn lọc chất liệu may balo-túi xách

chất liệu chọn may balo túi xách rất đa dạng

  1. cách chọn vải may balo túi xách

Đây là nguyên liệu chính và vô cùng quan trọng trong giai đoạn May ba lô giá rẻ. Việc chọn vải được chia làm hai giai đoạn: vải may bề ngoài và vải lót bề trong

Vải may bên ngoài thường nên chọn là dòng cotton 100%, vải nylon 100%, vải ko dệt:

  • Vải cotton 100%: là mẫu sợ vải tự nhiên, xuất phát sợi bông. Chất liệu vải này rất mát, mềm mịn. Hơn thế nữa, loại vải này còn có Công dụng chống thấm, hút nước, có thể giặt sạch khi dính phải những loại dầu mỡ tự nhiên. Đồng thời, trãi nghiệm chất liệu vải này để may balo-túi xách có thể ngăn lại sự xâm nhập “bất hợp pháp” của công trùng rất cao.

  • Vải nylon 100%: là loại vải sợi tổng hợp có khả năng ngăn thấm rất cao. Thành phần chính yếu bề trong là Ethylene. Chất liệu vải này thường được tiêu dùng rộng rãi vì toàn bộ lợi ích đặc trưng: chống nước, chống cháy, chống số cái vết bẩn tự nhiên. Ko chỉ thế loại vải này còn không bị co giật khi giặt, sấy, ko bị nhăn hay kéo dãn. Nhắc về màu sắc thì đây là loại vải sợ tổng hợp nên phổ biến về màu sắc phù hợp có việc tạo đa dạng các mẫu balo-túi xách.

  • Vải ko dệt: là chất liệu vải mới, cốt yếu cấu tạo trong khoảng số hạt nhựa tổng hợp và số thành phần tái chế. Loại vải này cũng giống như vải nylon 100% hay cotton 100% đếu có thể chống thấm, hút ẩm, phổ biến về màu sắc. Không những thế, chất liệu vải không dệt này còn có đặc thù khác: đàn hồi, ko gây dị ứng cho làn da của con người.

Vải lót mặt trong là 1 dòng không thể thiếu lúc Chuyên sản xuất balo túi xách. Công dụng của chất liệu vải này là ngăn thấm, nâng cao tính thẩm mỹ cho balo-túi xách.

lựa chọn vải may bên ngoài và vải lót bề trong phù hợp

hai. Chọn da may balo túi xách

Ngoài việc may balo túi xách vải, người ta còn tiến bộ thêm đa dạng cho thiết kế balo-túi xach bằng việc sử dụng da để may balo-túi xách. Bình thường, da được chia làm hai loại: da thật và giả da.

Da thật hay da tự nhiên là da của những dòng động vật như: da ca sấu, da rắn, da bò, da trâu…Sử dụng da thật may balo túi xách sẽ ko sợ sự tàn phá của thời kì vì độ bền khá cao, màu sắc là đẹp mắt hơn. Đồng thời, số cái balo-túi xách này sẽ với trị giá rất cao.

Da giả: Là sự xuất hiên số sản phẩm thay thế hơi giống da nhưng chất lượng kém hơn. Da kém chất lượng thường chia làm 2 loại: Da Simili hay da PU. Những dòng balo túi xách này kém hơn về độ bền và tương ứng trị giá cũng sẽ thấp hơn so có da thật.

lựa chọn vải may balo túi xách da

3. Phụ kiện may balo túi xách

Để đa dạng ngoài mặt balo-túi xách, người ta ko chỉ chú trọng việc chọn những chất liệu vải, những mẫu da, người ta càng chú trọng những họa tiết phụ kiện đi kèm.

thường ngày, người ta sẽ điểm xuyết thêm một vài đóa hoa làm bằng voan, hay xích khóa, dây kéo cho balo-túi xách, hoặc dây rút. Tùy theo dòng túi mà người ta sẽ với sự tuyển lựa phụ kiện khác nhau. Phụ kiện này thường được lựa chọn từ các loại với chất lượng thường đến chất lượng cao. Thí dụ phu kiện tiêu dùng cho cái balo-túi xách thường, người ta sẽ chỉ thêm một đôi hoa vải, dây kéo túi hay dây xích thường là mạ vàng, mạ bạc hoặc inox thường ko gỉ. Nếu phụ kiện dùng cho balo-túi xách cao cấp, dây kéo túi hay dây xích thường là vàng bạc cao cấp.

chất liệu may balo túi xách với thể dễ tậu cũng có thể khó tậu, tùy theo mục đích khác nhau, chúng ta có thể may những dòng balo-túi xách khác nhau. Nó với thể trở thành sản phẩm để bán cũng với thể trở thành quà tặng cho các người yêu thương. Các bạn cũng với thể tự tay làm nếu như muốn món quà đấy trở hơn ý nghĩa hơn bao giờ hết.