Tổng hợp kiến thức cần thiết về hệ thống chữa cháy FM200

Hiện tượng cháy nổ càng ngày càng diễn ra liên tục. nhằm mục đích giảm cao nhất các thiệt hại về người và gia tài , hiện nay có không ít đơn vị chọn sử dụng khối hệ thống chữa cháy khí fm200. Vậy thiết bị này là gì? Nó có tác dụng gì nổi bật? bạn có thể cùng Cửa Hàng chúng tôi hướng đến ngay dưới đây.
==>> Xem thêm :   http://pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-unipos/

Khái niệm khối hệ thống chữa cháy khí FM200 là gì ?

Khí FM200 mang tên khoa học là Heptafluoropropane, đc viết dưới công thức hóa học là C3F7H. đấy là một chất khí sạch không màu, không mùi, chứa cacbon, hydro và flo. tuy nhiên, nó không tồn tại công dụng gây hại những dòng thiết bị điện tử, không hủy diệt tầng zone and quan trọng không khiến hại đến sức đề kháng con người. đặc biệt nhất, khối hệ thống chữa cháy khí FM200 hội tụ đc ưu điểm dập tắt nhanh đám cháy, cân bằng lượng CO2 giúp cho những người chưa thoát hiểm kịp thời vẫn hoàn toàn có thể hô hấp cực tốt.

Chính các đặc tính hấp dẫn đó, giúp con người có được phương thức tác dụng. Theo đó, người ta liên tiếp sử dụng hệ thống chữa cháy Fm200 rộng thoải mái. chi tiết như kho thiết bị hàng hóa có giá trị cao, kho ngân quỹ, phòng thí nghiệm, dòng thiết bị y khoa, viện bảo tàng, nhà máy sản xuất hóa dầu, trạm dầu khí, thiết bị điện tử,…

hệ thống chữa cháy FM200 có những ưu điểm nhấn nào?

khối hệ thống chữa cháy fm200 đc chế tạo dựa bên trên những thiết bị nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ. Do đó nó có độ bền cao bảo đảm đc các tiêu chí: “Chữa cháy cực Nhanh – tác dụng cực cao – bình an tuyệt vời nhất – tiết kiệm chi phí”. Sử dụng thiết bị chữa cháy này bạn hoàn toàn yên tâm. Bởi khác với các dòng thiết bị chữa cháy khác, sử dụng FM200 không làm tác động đến quá trình hô hấp của con người. Do đó, nó vô cùng tương thích khi sử dụng giải quyết hỏa hoạn trong các Quanh Vùng phòng điều khiển và tinh chỉnh, giải quyết dữ liệu, khu các dòng thiết bị y tế, khoang máy bay, các dòng thiết bị công nghiệp có giá trị cao… vì vậy, có thể nhận biết rằng, mặc dầu dòng sản phẩm này có dòng thiết bị ít hơn, rẻ hơn, kỹ thuật dễ chơi hơn nhưng kết quả trong những việc chữa cháy không hề thua kém bất kỳ thiết bị nào khác.

==>> Xem thêm :   pcthanglong.vn

FM200 chữa cháy nhanh & đơn giản

FM200 sử dụng phương thứ vật lý để dập cháy. chính vì như vậy, khi tiếp xúc với đám cháy các phân tử khí hối hả hấp thụ mạnh nhiệt lượng của đám cháy, tạo nên đám cháy được dập tắt trong thời gian ngắn nhất. Với thiết bị này bạn chỉ việc 2 phút để kích hoạt tiếp nối rất có thể thoải mái và dễ chịu sử dụng thiết bị nhằm giảm thiểu tối đa thiệt hại cho bản thân mình. quan trọng đặc biệt hơn , FM200 chuyên được sử dụng để dập tắt phần lớn những đám cháy loại A, B and những đám cháy liên quan đến thiết bị điện.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng