Tổng hợp những phụ kiện Blum thích hợp cho tủ bếp

Phụ kiện Blum cho tủ bếp hiện nay đã không còn quá xa lạ đối với đời sống con người. Bởi nó mang đến những tiện ích thông minh, hiện đại trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên bạn không biết những phụ kiện nào nên sử dụng cho tủ bếp. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phụ kiện ấy ngay dưới đây để nắm bắt thêm cho mình những thông tin cần chú ý.

Tay nâng Blum

Khi nhắc đến phụ kiện blum dùng cho tủ bếp không thể không nhắc đến tay nâng Blum. Bởi nó là một trong những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu này. Nó có thiết kế hiện đại khi được thực hiện bằng sự gắn kết với hộp lực, tay nâng và bản lề. Trong đó, hộp lực gồm hộp cơ cấu cùng những chiếc nắp được làm bằng nhựa. Nó thực hiện hoạt động của mình dựa trên nguyên lý của chiếc lò xo. Tay nâng được làm bằng thép thuận lợi hơn cho người sử dụng trong việc điều chỉnh cùng gắn với những phụ kiện khác. Cuối cùng là bản lề thực hiện nhiệm vụ kết nối cánh và khoang tủ. Chính những thiết kế này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc hất ngược cánh cửa lên mà không sợ nó rơi tự do.

Ngăn kéo Blum

Ngăn kéo Blum cũng là một trong những sản phẩm thuộc phụ kiện Blum không thể thiếu. Hiện nay nó được thực hiện theo nhiều hình thức khác nhau. Nhưng chung quy lại nó đều đáp ứng tính hiện đại làm nổi bật không gian sống của gia đình. Hiện nay ngăn kéo được tận dụng tối đa những góc chết, mang đến độ sang trọng hơn cho sản phẩm. Với mỗi ngăn kéo được tạo ra thường chia thành nhiều vách nhỏ ngăn cách nhau bởi những tấm ngăn. Do đó nó giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc sắp xếp hay tìm kiếm đồ đạc. Tuy nhiên cần chú ý rằng phụ kiện này có khá nhiều kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào ngăn kéo của mình để chọn lựa được sản phẩm phù hợp.

Bản lề và ray trượt Blum

Bên cạnh tay nâng Blum, bản lề cùng ray trượt được nhắc đến thường xuyên. Nó xuất hiện nhiều trong không gian bếp của các gia đình hiện nay. Đối với bản lề xuất hiện một số loại được ưa chuộng như Clip, Bluemotion…Nó được dùng để kết nối với các phụ kiện khác nhằm tạo nên độ chắc chắn, dễ dàng hơn trong việc sử dụng của người dùng. Ngoài ra, ray trượt thường được sử dụng cho những khối tủ dưới. Nó giúp quá trình sử dụng khoang tủ dễ dàng hơn. Đặc biệt đối với những phụ kiện hiện đại như giá bát nâng hạ những phụ kiện Blum này đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Những kiến thức kể trên đã giúp bạn nắm bắt được những thông tin chi tiết liên quan đến phụ kiện blum việt nam. Nếu có nhu cầu chọn sử dụng những sản phẩm này nhưng không biết nên chọn mua ở đâu hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để được giúp đỡ. Bởi đơn vị chúng tôi cung cấp đa dạng những phụ kiện Blum chính hãng chất lượng nhất.