TỔNG HỢP ƯU điểm nhấn CỦA khối hệ thống BÁO CHÁY HOCHIKI

hệ thống Báo cháy Hochiki được đánh giá là 1 trong khối hệ thống báo cháy tân tiến & phổ biến nhất VN hiện giờ. Chính việc áp dụng những kỹ thuật tiên tiến giúp khối hệ thống báo cháy hoàn thiện, vận hành ổn định, độ đúng chuẩn cao, chống nhiễu giỏi. không chỉ có thế, nó còn hội tụ được các ưu điểm nổi bật, cụ thể như sau:

==>> Xem thêm : báo cháy unipos EU

Về ngoại hình

hệ thống báo cháy Hochiki được xem là sản phẩm được thiết kế gọn, đẹp hợp với dự án nhu yếu thẩm mỹ và làm đẹp cao. Nó phù hợp được sử dụng trong bất kỳ không gian của những gia đình, công xưởng, tòa nhà cao tầng…

khối hệ thống báo cháy Hochiki có đa dạng và phong phú trung tâm báo cháy như 1, 2, 4, 6 and 8 loop. Nó được cho phép kết nối tối đa 64 trung tâm thành một khối hệ thống lớn. Do đó nó thích hợp cho đa số các dự án từ nhỏ đến lớn.

==>> Tham khảo:   báo cháy hochiki

Về chức năng

dễ dàng cho quý khách

hệ thống báo cháy đc kết nối với màn hình hiển thị LCD lớn với 8 hàng, 320 kí tự. Nó triển khai nhiệm vụ hiển thị cụ thể thông tin về tình trạng cháy và nổ. Khi thiết bị đầu vào truyền thông media tin nổ và cháy, screen LCD sẽ triển khai nghĩa vụ hiển thị các thông báo 1 cách cụ thể, trực quan, dễ dàng nắm bắt. Để đăng nhập đc khối hệ thống báo cháy Hochiki, người dùng hoàn toàn có thể triển khai bằng phương pháp truy cập bằng chìa khóa hoặc mật khẩu. điều ấy bảo vệ giữ an toàn cho hệ thống, tránh sự can thiệp của người ngoài ảnh hưởng vào.

Sử dụng dây thông thường

khối hệ thống báo cháy Hochiki được cho phép sử dụng dây dẫn thường thì, do đó nó giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo khối hệ thống thao tác làm việc ổn định, đưa tới hiệu quả cực tốt. Chính điều này giúp khối hệ thống được cho phép người dùng đi dây linh động. Mạch tín hiệu có thể đi dây theo kiểu mạch vòng khép kín hoặc rẽ nhánh tùy thích, thế nào cho bảo đảm tính thẩm mỹ.

hệ thống báo cháy Hochiki sử dụng giao thức truyền thông tiên tiến

khối hệ thống Báo cháy Hochiki sử dụng giao thức truyền thông kỹ thuật số tiên tiến Digital communication protocol. Nó chính là giao thức do Hochiki nghiên cứu cách tân và phát triển có thể chấp nhận được giao tiếp tốc độ cao, chính xác giữa các dòng thiết bị với trung tâm báo cháy. Từ đó giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng nhiễu tín hiệu trên đường truyền.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng