Tổng quan về máy cắt kim loại Laser CNC là chiêu bài bậc nhất cho yêu cầu tối ưu

Sử dụng máy cắt kim loại Laser CNC bây giờ đang là chiêu thức số 1 cho nhu yếu Gia Công cắt-khắc kim loại bởi những ưu điểm tuyệt vời và hoàn hảo nhất của nó. chính vì vậy, việc trang bị máy cắt Laser rất chất lượng là hướng đi đúng chuẩn đối với những người sử dụng có nhu cầu tối ưu kim loại yên cầu sự đúng chuẩn, năng suất and bảo vệ tính kinh tế tài chính.

Máy   báo giá cắt laser đó là chọn lựa lý tưởng thay thế cho việc ứng dụng những technology cũ như cắt Plasma hay Oxy-Gas. Hãy cùng Lasercut tìm hiểu tổng quan về máy cắt kim loại Laser CNC để có cái nhìn rất rõ hơn về technology Gia Công cơ khí hiện đại này!

Máy cắt kim loại Laser CNC càng ngày càng được phần mềm rộng rãi

1/ reviews sơ lược về máy CNC và công nghệ cắt kim loại bằng Laser

Loại máy tối ưu CNC sử dụng công nghệ Laser là phương thức cắt kim loại tiến bộ nhất hiện thời. Để đầu tư một cái máy cắt Laser CNC, những doanh nghiệp nước ta đang phải nhập khẩu những cái máy cắt Laser CNC từ những nước khác với giá bán cao. Nếu mua các sản phẩm có xuất xứ rẻ từ TQ thì unique máy thường không được bảo đảm an toàn and phát sinh Ngân sách vận hành không hề nhỏ.

số đông các máy cắt Laser CNC bên trên Thị Phần hiện thời sử dụng Laser CO2 hoặc Laser Fiber với nguyên tắc gần giống nhau.

Sơ đồ nguyên tắc cắt bằng tia Laser.

  • Một chùm tia tích điện cao đc sinh ra bởi máy phát Laser sẽ được tập trung lên bề mặt chi tiết Gia Công nhờ khối hệ thống thấu kính.
  • Chùm tia này đốt nóng nguyên vật liệu and tạo ra một vùng nguyên liệu nóng chảy tổng thể, thường có đường kính nhỏ hơn 0,5mm).
  • Phần nguyên vật liệu nóng chảy bị xuất kho khỏi vùng Gia Công bởi một dòng khí có áp lực cao, đồng trục với chùm tia Laser. Đối với 1 số loại nguyên vật liệu thì dòng khí này làm bức tốc quá trình cắt bởi tác động hóa học & lý học.

Vùng vật liệu bị nóng chảy cục bộ đc dịch rời dọc theo mặt phẳng chi tiết theo một quỹ đạo & sinh ra vết cắt. vận động này đc tiến hành bằng phương pháp di chuyển chùm tia Laser hội tụ nhờ khối hệ thống gương CNC hoặc hoạt động cơ khí tấm nguyên liệu theo hai phương X-Y bên trên bàn máy CNC. cũng có máy xây dựng cả hai loại vận động này, khi đó chùm tia Laser được di chuyển theo một phương and chi tiết Gia Công được dịch rời theo phương sót lại. Không những thế, những khối hệ thống tự động trọn vẹn có thể chấp nhận được cắt được những hình dáng 3 chiều với độ đúng đắn gần như hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

====>>> Tham khảo :    giá gia công kim loại tấm

2/ định hình chi tiết về máy cắt Laser CNC Fiber – CO2:

Máy cắt Laser Fiber CNC được đánh giá không hề nhỏ bởi các phần mềm nó đem đến

Giá máy: Máy cắt Laser Fiber có Chi phí đầu tư chi tiêu ban đầu cao hơn đối với máy cắt Laser CO2, mặc dù sau khoảng hai năm quản lý thì tính cả giá cả máy và túi tiền vận hành, bảo dưỡng của 2 máy là ngang nhau do Ngân sách chi tiêu quản lý và vận hành and bảo dưỡng của dòng sản phẩm cắt Laser CO2 cao hơn so với máy cắt Laser Fiber.

nguyên liệu cắt: Máy cắt Laser CO2 cắt được phần đông kim loại bỏ những loại nguyên liệu có độ phản quang cao như đồng thau, nhôm… Máy cắt Laser Fiber có thể cắt được tất cả những kim loại, kể cả các kim loại màu mà máy CO2 không cắt được.

gia tốc cắt: tốc độ cắt của dòng sản phẩm cắt Laser Fiber khi tối ưu kim loại tấm dưới 5mm and nguyên vật liệu có độ phản quang cao nhanh gấp 3 lần so với máy cắt Laser CO2 và quality đường cắt cũng xuất sắc hơn nhiều. chính vì như thế ở nhu yếu cắt kim loại từ 5mm trở xuống thì lựa chọn máy cắt Laser Fiber là sự chọn lựa tuyệt vời nhất. tuy nhiên ở độ dày càng lớn thì unique cắt và tốc độ cắt của máy cắt Laser Fiber thấp hơn đối với máy cắt Laser CO2. tuy nhiên, máy cắt Laser Fiber cũng vẫn rất có thể cắt đc các loại vật liệu có độ dày lớn.

quality cắt: quality cắt những loại vật liệu mỏng từ 5mm trở xuống của sản phẩm cắt Laser Fiber vượt trội hơn hẳn so với máy cắt Laser CO2, và nét cắt gần như hoàn chỉnh, rất mịn. mặc dù, ở độ dày lớn thì máy cắt CO2 có thể sẽ tương thích hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng