Van điện từ khí nén – cung cấp van điện từ khí nén là thiết bị van dùng để điều tiết dòng lưu chất là khí nén

Van điện từ  khí nén là gì?

Là thiết bị van dùng để điều tiết dòng lưu chất là khí nén trong những khối hệ thống khí nén, tùy vào chỗ đứng được lắp đặt mà van có nghĩa vụ cấp hay ngắt khí nén. chính vì như thế, đây là loại dòng thiết bị không thể không có trong các khối hệ thống máy nén khí, song còn tùy vào chỗ đứng, mục đích sử dụng cụ thể mà ta có thể chọn lựa sản phẩm cho phù hợp: van điện từ khí nén 5/2; 3/2; 4/2 hay 2/2.

sản phẩm van điện từ khí nén

Van điện từ nước thường được gọi kèm theo các số lượng như 2/2 hay 3/2, vậy chúng có ý nghĩa sâu sắc gì? các con số đó nhằm mục tiêu biểu lộ số vị trí xác định con trượt của van and số cửa của van. VD: Van điện từ khí nén 3/2: Có nghĩa là van có ba cửa and hai vị trí xác định con trượt. thông thường, số chỗ đứng định vị con trượt của van là hai hoặc ba vị trí, tuy vậy ở một số trường hợp thì rất có thể nhiều hơn. Số cửa của van là số cửa dẫn hoặc xuất khí nén; con số cửa van thường là 2,3,4,5 hoặc nhiều hơn nữa ở một vài trường hợp nhất định.

Van điện từ khí nén 2/2: van có hai cửa & hai chỗ đứng xác định con trượt. Hai vị trí của con trượt tương ứng với trạng thái: hai cửa của van thông nhau & hai cửa của van bị chặn.

Van điện từ khí nén 3/2: Van có ba cửa and hai vị trí định vị con trượt. Trong số đó, một cửa của van nối với dòng thiết bị chấp hành, một cửa nối với nguồn cấp khí nén, một cửa là cửa xả. ở phần trước tiên, cửa xả nối thông với cửa nối với dòng thiết bị chấp hành (ngắt và xả khí nén). tại đoạn thứ hai, cửa nối với dòng thiết bị chấp hành thông với cửa nối nguồn cấp khí nén(cấp khí nén cho thiết bị chấp hành). Loại van này thường vận dụng làm role khí nén điều khiển và tinh chỉnh cho van bướm điều khiển và tinh chỉnh khí nén hay van bi điều khiển và tinh chỉnh khí nén.

Van điện từ khí nén 4/2: Van có bốn cửa and hai vị trí xác định con trượt

Van 5/2: Van có năm cửa và hai vị trí định vị con trượt.

một số dòng sản phẩm van điện từ khí nén đơn vị đang phân phối

hiện giờ đơn vị đang phân phối van điện từ khí nén khá phong phú và đa dạng về mẫu mã và chủng loại, có thể kể đến như: van điện từ khí nén dạng cuộn coi một đầu, hai đầu; van điện từ khí nén Hàn Quốc, Đài Loan: TPC, SMC, SKC, CKD, Festo, Airtac, Kailing, Koganei….

Ảnh sản phẩm

không dừng lại ở đó, hân hạnh là đơn vị nhập khẩu and phân phối trực tiếp các sản phẩm van công nghiệp chính hãng. Với dòng van điện từ, Shop chúng tôi nhập khẩu và lưu kho số lượng lớn các sản phẩm van điện từ Unid – Round Star có xuất xứ Đài Loan, & một trong những tên thương hiệu của Hàn Quốc (TPC), Italia (ODE). hân hạnh mang tới các sản phẩm quality cực tốt, với giá cả hợp lý và phải chăng nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng