Vì sao ván sàn gỗ Malaysia Hà Nội lại có khả năng chịu nước cao đến vậy?

Ván sàn gỗ Malaysia Hà Nội sàn cao cấp của nước Malaysia có nhiều tiện ích nội trội như khả năng chụi nước,  chống ẩm, giảm  maxat, giảm tiếng ồn, chống được mối mọt……. và trong các tiện ích đó thì ván sàn gỗ Malaysia Hà Nội vẫn được mọi người biết đến nhiều hơn là ván sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước .

Ván sàn gỗ Malaysia Hà Nội chịu nước nhờ công nghệ làm cốt

Ván sàn gỗ Malaysia Hà Nội đã được các chuyên gia thử nghiệm kiểm tra về  khả năng chịu nước của sàn gỗ janmi đến đâu bằng cách cho sàn này và một ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp tại Hà Nội ngâm vào một cốc nước tầm 24h, khi lấy các sàn ra khỏi cốc thì ván sàn gỗ Malaysia Hà Nội chịu nước rất tốt không có hiện tượng bị nước ngấm vào bên trong lõi gỗ, còn ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp tại Hà Nội khác thì bị nước ngấm vào bên trong nên rất nặng và bề mặt sàn bị bong chóc. Vậy dòng sàn này được làm bằng chất liệu gì mà có khả năng chiụ nước cao đến vậy?

Ván sàn gỗ Malaysia Hà Nội có khả năng chịu nước cao đến vậy là nhờ dòng sàn này được làm bằng lõi HDF. Lõi HDF là gì? Lõi HDF là được làm bằng các cây gỗ rất cứng được trồng ở vùng nhiệt đới như cây keo, Meratin, Jelutong… là các loại cây gỗ được các chuyên gia đánh giá là loại cây ngắn ngày tốt nhất trên toàn cầu, là loại cây có tinh chịu ẩm và ổn định cao,  tiếp theo đó để được ra sàn Malaysia chịu nước thì sàn đã được ấn định và đo lường với tiêu chuẩn của ván…. Đã cho ra ván sàn gỗ Malaysia Hà Nội chịu nước tốt nhất.

Mua ván sàn gỗ Malaysia Hà Nội ở đâu

Ván sàn gỗ Malaysia Hà Nội hay còn gọi là ván sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước vừa an toàn với người tiêu dùng vừa chịu nước tốt, chống ẩm, giảm tiếng ồn, chống mối mọt cao… vậy bạn hãy chọn sản phẩm này cho gia đình mình nhé. Dòng sàn này có rất nhiều thương hiệu như Janmi, Inovar, Robina và cũng có khá nhiều thương hiệu giả mạo hoặc gây nhầm lẫn cho khách hàng về  nguồn gốc và xuất xứ . Để tìm được đúng sản phẩm Malaysia chất lượng , hãy đến sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội hoặc  liên lạc theo số 0909102111,0982222989 để được tư vấn chi tiết . Sản phẩm sàn Malaysia của chúng tôi là chính hãng và đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.